Tổ chức Toạ đàm An toàn giao thông năm 2018
Hỗ trợ thay nhớt, sửa chữa xe miễn phí
cho Cán bộ, Giảng viên trường Đại học Sài Gòn

 

Ngày 30/10/2018 (thứ ba) tại cơ sở chính Đại học Sài Gòn, Đoàn Trường Đại học Sài Gòn phối hợp cùng Head Tân Long Vân tổ chức buổi toạ đàm Sinh viên Đại học Sài Gòn với giao thông năm 2018. Với mục đích trang bị kiến thức kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên về an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và sử lý các tình huống nguy hiểm khi tham giao thông. Qua đó lan toả thông điệp về an toàn giao thông cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, Đoàn trường còn tổ chức hỗ trợ thay nhớt, sửa chữa xe cho hơn 250 cán bộ, giảng viên của trường.
Chương trình thu hút rất đông các bạn sinh viên, cán bộ, giảng viên tham gia tại hội trường và sân khu Nghệ thuật. Đến với chương trình, các bạn được tập huấn lý thuyết về lái xe an toàn và thực hành lái xe an toàn do Đại uý Nguyễn Anh Thoại và các kỹ thuật viên đến từ Head Tân Long Vân tập huấn hướng dẫn.
Trong học phần lý thuyết, sinh viên tham dự được tập huấn các kiến thức về an toàn giao thông như: Hướng dẫn nhận biết các loại biển báo giao thông, cách đội nón bảo hiểm đúng cách, thắng xe như thế nào là đúng cách trong những bề mặt đường khác nhau (đường đất, đường trơn trượt, đường gồ ghề,…), cách xử lý khi gặp những tình huống khẩn cấp,…
Ngoài ra các bạn tham gia tập huấn còn thực hiện các phần kiểm tra lý thuyết và thực hành. Ngoài 250 phần quà là nhớt Honda, balo, mũ bảo hiểm, áo đi mưa, ô che mưa,… Head Tân Long Vân còn trưng bày, giới thiệu những sản phẩm xe mới cũng như phụ kiện, phụ tùng xe máy cho sinh viên, cán bộ, giảng viên tham khảo. Bên cạnh đó, sinh viên còn được lái thử những xe máy được trưng bày này.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:

Kỹ thuật viên đang hướng dẫn cho các bạn sinh viên cách chọn
và đội mũ bảo hiểm đúng cách, bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

 

Sau buổi tập huấn các bạn đã tham gia và hoàn thành xuất sắc
bài kiểm tra lý thuyết và thực hành về An toàn giao thông

 

Hơn 250 bình nhớt và các phần quà khác được trao tặng cho các bạn sinh viên đã hoàn thành buổi tập huấn.

 

Hỗ trợ hơn 250 suất thay nhớt miễn phí cho viên chức trường

Tin và ảnh: CLB Truyền thông