Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2018, tại cơ sở chính của Trường Đại học Sài Gòn, PGS. TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban Giám hiệu trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòncho TS. Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng Quản lý khoa học.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng Quản lý Khoa học trường Đại học Sài Gòn, giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn, nhiệm kỳ bổ nhiệm đến năm 2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Tân được bổ nhiệm cương vị mới, đồng thời nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự không chỉ riêng TS. Nguyễn Thanh Tân mà còn là niềm vui của Trường Đại học Sài Gòn nói chung và Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn nói riêng. Trên cơ sở đó, Thầy Phó hiệu trưởng còn mong muốn, TS. Nguyễn Thanh Tân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị Tổng biên tập, tích cực cùng các đồng nghiệp xây dựng Tạp chí Khoa học Trường có vị trí xứng đáng, có chỗ đứng trong giới khoa học; tạo ra một môi trường để các giảng viên, cán bộ công nhân viên của trường công bố các công trình nghiên cứu khoa học của mình; đồng thời phải từng bước phát triển Tạp chí ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn – TS. Nguyễn Thanh Tân trân trọng cảm ơn Lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng trao trọng trách mới; cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của lãnh đạo, chi ủy và cán bộ, công chức viên chức của Trường và Tạp chí Khoa học Trường.  TS. Nguyễn Thanh Tân nhận thức rằng đây là vinh dự song cũng là thử thách mới đối với bản thân. Tân Tổng biên tập cam kết nỗ lực, trách nhiệm cao nhất, cùng các cán bộ của Tạp chí xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển. Đồng thời, tân Tổng biên tập cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất của Lãnh đạo nhà trường cũng như tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và cộng tác của các đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của trường để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng xây dựng trường và Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn ngày càng phát triển, đoàn kết.

Tin bài và hình ảnh

Trung tâm CNTT